Pregnant for 2nd baby at nag spotting.. Mataas po ba masyado ang uti ko? 10w2d nako ngayon

Hello mga mommy ano po ba ibig sabihin nito?

Pregnant for 2nd baby at nag spotting.. Mataas po ba masyado ang uti ko? 10w2d nako ngayon
2 Các câu trả lời

Sobrang taas po. Actually di na nila mabilang kaya ang nakalagay na nga po jan is TOO NUMEROUS TO COUNT. May blood dn po sa ihi nyo. Possible po na dahil sa infection. Pacheck po agad kayo sa Ob para maprescribe po kayo ng antibiotics.

Nung time po kasi na nag test ako ng urine Jan Yan po ung time na dinugo ako pero walang buo buo. Natapos ndin po ung inom ko ng cefalexin at pampakapit pero ngayon po minsan may spotting padin