PA UPDATE!

Hi mga mommy! So ang result ng laboratory ko is normal nmn ang sugar ko, hepa, ihi at ung isa except lng ang dugo ko kasi anemic ako, they prescribed me a med n pampataas ng dugo pra dw ready dw ako sa pangannganak at regarding sa blood lost. 10 pesos isa kaso bumili n lng ako ng 60 piraso, take ko dw ng morning and evening in short napagastos ako ng malaki, ok lng ba un momsh o strategy lng nila un? Aside from that my constraction dw na naninigas dw tyan ni baby, is it normal? Kasi so far sabi nmn nia is normal nmn dw.

1 Trả lời

Normal dw manigas momsh pg mlpit na manganak at same tayo anemic kaya 2x din ako uminom ng ferrous 23 isa. For 1week lng nmn after non every night nlng ulit.