Dagdag or bawas sa scoop ng gatas???

Mga mommy alin oo ba tama pag matigas ang poop ni baby, magdadagdag ng scoop ng gatas or magbabawas ng scoop ng gatas? Enfagrow 3 po. Nalilito po ako. Thabk you.

2 Các câu trả lời

Enfagrow A+ 1-3 po si LO ko, ang ginagawa ko hndi ko pinupuno yung scoop tas pinapainom ko madaming water si LO. Tsaka lang dn nagging constipated si LO pag konti lang naiinom nyang water

2y trước

Truly Mommy. Kung ilang araw na syang nahhirapan, isupossitory nyo na po siya.

Hi mommy, please check rin po sa box/packaging ng tamang pagtimpla ng milk ni baby. Dapat tama ang ratio ng gatas sa tubig para maiwasan ang constipation at diarrhea.