kabag after ma CS

Mga mommy ako Lang po ba Ang kinabag after ma C's??? Sobrang sakit ng tyan ko Lalo na pag ramdam qng may naikot SA tyan ko ??? ... Pang 1week na ngaun na C's AQ ..di ko na Alam gagawin ko nakakapang Hina ... ???

1 Trả lời

Mejo matagal talaga ang recovery pag CS mommy. Normal na feeling mo na hinang hina ka and bloated. Ung cramps mommy ilang weeks yan whether CS or normal delivery..it takes 6 weeks for your uterus to be back to it’s normal size. Pero mas need mo mejo maggagalaw mommy para makatulong din sa mabilis na recovery. But remember ung bilin sayo sa hospital na wag magbuhat ng mas mabigat pa sa baby mo. Pwede ka maglagay heating pad or hot water bottle sa belly mo to help with the bloated feeling and tummy pain pero wag ilagay sa incision. I suppose May pain medications din na binigay si OB sayo.