32 weeks pregnant

Hi mga mommy. Ako lang ba or pati kayo din nakakaranas ng madalas pagka hingal lalo na pag nakatihaya na higa?

2 Các câu trả lời

Normal lang kasi naiipit na ung diaphragm mo kasi malaki na si baby sa loob. Always sa side (left or right) ka lang, wag patihaya as per my OB. Maiipit ung nerve na nagdadala ng blood and oxygen sa uterus mo.

me din po momsh..gamit po ksu ng mataas n unan para maiwasan ung hingal

4y trước

Yes Mommy. Kaso kahit nakaupo ako at kunting galaw lang hinihingal kaagad ako