Galaw Ni Baby

Hi mga mommy, ako lang ba nakakaranas nento 29 weeks preggy na ako and previously napapansin masyado hindi nasipa si baby although nasipa sya pero di tulad ng dati ang tumal po ngayon. Okay lang po ba yon?? Sorry haha ganito pala talaga feeling kapag mommy na ?❤️

2 Các câu trả lời

May sleep cycle po kasi si baby kahit nasa loob ng tyan. Baka po natutulog lang sya, monitor nyo po yung movements nya. Dapat gumalaw sya ng at least 10 times sa loob ng dalawang oras. Everyday nyo pong imonitor ng magkakaparehas na oras.

kpg ngwowowry kyo mommy. try nyo uminom malamig n tubig, or tapatan nyo ilaw ung tummy nyo po. sakin effective.. hehe katuwa ngrerespond sya.