Sana po may makasagot

Mga mommy after 4days po na tuloy2 ang spotting at may pelvic cramps nalaman po kanina na wala na pong heartbeat si baby via fetal doopler. Ask lang po ako if ano po ang advice or ano po sabi ng mga ob nyo after malaman na wala na heartbeat ung baby

2 Các câu trả lời

Pwede patingin result mo mi? Early Fetal Demise ba nakalagay sa impression?

2y trước

Saken wala naman pong blood transfusion na ginawa. Kaya nga po nag tetake din ako folic until now kasi nga nag bawas ako madaming dugo.