Tanong lang po

Ask ko Lang po kapag Wala na heartbeat si baby 8 weeks lalaki pa ba Ang baby? Or late lang po heartbeat Sino po naghintay na Makita heartbeat ni baby ultrasound after 2 weeks?

2 Các câu trả lời

usually po kapag 6 weeks onwards may heartbeat na po. ano po ba sinabi sa inyo ng OB nyo? yung first miscarriage ko po last Feb 2020 hindi nagka heartbeat si Baby hanggang 8 weeks. missed miscarriage. last Thursday, nagka missed miscarriage ulit ako may heartbeat si baby nung 6 weeks and 2days tapos nag stop somewhere going 7 weeks and hindi na sya nag grow nalaman ko lang sa 10 weeks ultrasound 😭

3y trước

naggrogrow Naman SI baby pero Wala pang heartbeat na Makita.

8weeks? Pag 8weeks kana po may HB napo yan kasi usually 6weeks meron na