Normal Delivery

Hi mga mommy after 1 week ba ng pagka panganak i internal examination (IE) pa?kahit nakalabas na si baby? kasi pinapabalik kami ni baby after 1week for post maternal check up

19 Các câu trả lời

Yes mamsh.. para macheck nila kung open pa ba yung sugat sa loob or naghilom na. Kasi ako 1 week after ko manganak post natal check up pag IE sakin hindi pa naghihilom yung sugat so binigyan ulit ako ng another 1 week na resita para maghilom yung sugat kasi nawala na yung tahi pero sobrang sakit parin

Ako po sa panganay ko after ko manganak kinabukasan in ie na kami agad ng mg kasabayan ko mnganak. Chinicheck kasi if my mga naiwang mga buong dugo or what. Wala ka namang choice kundi lakasan ung loob mo . Mabilis lg naman kaya hndi talaga masyado masakit. Heheh.

Need po un na bumalik ka tama po i IE ka nila doon para ksi para malaman kung may infection ka o wala at kung tlgang gumaling na tuluyan sugat mo same tau momshie kso d ako makalabas pa para makapag pa check up iwas muna ksi sa ncov na yan

Hindi na po..usually kinakamusta ka lang at tatanungin kung may nararamdaman ako at kailangan imonitor yung pag dudugo mo. Normal naman yung lumalabas pero may cases kase na napapahaba yung time na dinudugo padin sila

5y trước

thank you 😊

Ako po after manganak mga 2 days in ie na bago kami palabasin ng hospital then after one month may check up ako in ie ulit para macheck kung naghilom na ba

Nung sakin ini e ako hahaha ang sakit nginig legs ko dun haha. Sabi nung ob saken "Masakit paba yan?" Natural😭 Sugat kaya ito

Hnd na po sis. Kame din ni baby pinabalik after 1 week. tanungin ka lang if may nararamdaman ka at i-check nila si baby.

Kakapanganak ko lang din and galing ako ng check up week ago . In-IE pa rin ako nung ob ko .

Wala na ok Ganon din ako😇😇 tska hndi Naman na masakit .. hehehe

ako dati di inI E at chineck after a week of giving birt