about philhealth

Hi mga mommy about po sa philhealth ninyo na nakagamit anu po naging requirements ninyo yung akin kasi medyo worried aq due kuna this august and ang sabi sa akin ng taga philhealth mismo na no need na mag bgay ng copy nang MRD AT CERTIFICATE OF CONTRI. Dahil authomatic na daw po basta naka lastest payment nmn at member ka. Wala rin kasi akong mautusan na pwedeng kumuha sa akin or natatakot nmn ako na ako mismo ang magasikaso at pumunta pa ng philhealth. Any mom na nakaexperience po pa share nmn Thank you. 😍😍

1 Trả lời

Kung maka log-in ka po sa pHilhealth mo pwede nyo po doon makuha MDR nyo po

4y trước

Kaso hindi po nagana ang online system ni philheath ehh.😔