Philhealth

Hello, gusto ko lang po magtanong about sa Pag aaply sa Philhealth hindi papo kasi ako member ng Philhealth at manganganak po ako this March-april paano po kaya mag apply? Or ibibigay/makakapag apply din nmn ako Pag nanganak nako sa hospital? Thank you po in advance♥️

2 Các câu trả lời

If married kayo ng father ni baby at may philhealth sya, pwedeng sa kanya na lang dependent ka nya. update lang nya status nya s anearest philhealth office. same lang benefits. Pero kung kaya mo oa naman magasikaso ngayon para sariling philhealth mo talaga, punta ka na lang sa philhealth, dalhin mo lang mga valid IDs, marriage cert kubg married, birthcert.. at iba pang mga tingin mong documents for application.

1y trước

thank you momsh ♥️😊

better check online or go to the nearest branch, priority ka naman kasi pregnant ka. if you're married and working si husband mo, you can use his philhealth, palista ka lang na dependent. in this case, need magpunta ni husband mo para ma update nya sa philhealth

1y trước

thank you momsh♥️