UpperBack Pain

Hello Mga mommy, 9Mos Post partrum. Baby boy.. cs, working ndin.. Super sakit kase ng likod ko. Bawal paba tayo magpahilot? Lamig po ba to. What to do. Super sakit na

UpperBack Pain
1 Trả lời

momshie pwede na po magpa massage kpg nag 3months na si baby mo pero inabot n pala ng 9months di pa rin po pala kayo ngpapahilot Treat yourself momshie pa massage k na po 😊 3x CS ako as per my ob gyne safe n mgpa whole body massage kpg 3months na daw si baby 💖