1st Time Mommy

Is there any remedy or exercise to lessen the pain sa balakang? Specifically sa kanang balakang. Super sakit parang may bali and pag nakaupo ka ng ilang mins in the same position super sakit igalaw. Mommies do you experience the same? 16weeks and 2 days

2 Các câu trả lời

Hi sis! Try to watch pregnancy exercises sa youtube. Sa experience ko nadanas ko ang pain sa balakang ng 3rd trimester, ginagawa ko naglalakad lakad ako kasi masakit kapag matagal na nakaupo. Sa pagtulog naman sa left side lang lagi ang pwesto ng pagtulog ko dahil beneficial yun kay baby.

5y trước

Your welcome sis~ 🤗

bka sis lagi ka nkatayo ng mtgal, possible effect po yng pgsakit ng balakang

5y trước

Actually sis lagi ako nakaupo. Call center kasi ako from 8 am to 5pm