Sobrang pangangati ng tyan

Hello mga mommy, 7 months pregnant po ako at sobrang nangangati na yung tyan hanggang sa point na gustong gusto ko na kamutin kaso iniiwasan at pinipigilan ko talaga kamutin. Daliri lang ginagamit ko pero ang kati talaga. Ano ginagawa niyo? And kung may nilalagay ba kayo sa tyan niyo? Ano brand at magkano? Nahihirapan na rin kasi ako matulog sa sobrang kati niya huhu.

1 Trả lời

Hanggat maaari po mommy iwasan kamutin pwede yung mismong daliri lang wag po kuko and put lotion lang po na may moisturizer everyday after maligo or even at night before matulog. Ganyan din po kasi ako minsan pati braso ang binti makati