VITAMINS/CALCIUM

Hi mga mommy's. 6 months pregnant minsan nakaka limutan ko uminom ng calcium ok lang ba po yun, and then bihira ako uminom ng vitamins mosvite ata yung violet super laki po siya kaya di ko siya na iinom. Di ko kaya siya inumin ferrous sulfate may effect siya sakin nag susuka ako kaya di ko rin na iinom. Pero healthy food nmn kinakain ko.

20 Các câu trả lời

Momy need po kase talaga yan kaya tiis po...pag ngpcheck up ka sabihin mo kay ob para mapalitan nya ung prescribe vitamins mo po.