Contact

hi mga mommy.. 6 months preggy po ako.. and minsan nag kakaron kami ng contact ng asawa ko.. which is maingat nmn.. ok lang b yun?..

9 Các câu trả lời

ako nun sis simula nagbuntis until now na 7 months na nagmemake love pa rin ng partner ko😂 basta di ka maselan magbuntis..

If hindi naman delicate ang pregnancy ma and di binawal ng OB, di bawal. Kami hindi lang minsan eh, hahaha!

5y trước

Hehe Thank you.. natatakot kase ako baka mapano c baby...

Okay lang momsh as long as di ka maselan .. walang spotting and pain after the contact

Yes sis okay lng tsaka kung di nmn ikaw maselan s pagbubuntis okay po sya

Pero pag nag 8 mos sis wag kna pagalaw para maiwasan preterm labour

Okaay lang basta walang pagdurugo at pananakit ng puson after.

Sabi ng o. B q okay nmn daw un.. Wag Lang daw madaganan c baby...

Hehehhe... Relate much din ako nyan mga nomshie😊😊😊

Ok lang dw po as long as hnd ka maselan magbuntis