Worried =(

c baby ko po is almost 3mos old.. Bihira po sya mag eye contact and magresponse.. Madalas pong kung saan saan po sya nktingin, hirap ko pong macatch ung attention nya.. ok nmn po ang newborn screening nya, normal nmn daw po. Woried po ako kc nkikitaan ko po sya sign ng Autism Which is lack of eye contact and lack of responce.. =( ano pong ggwin ko... =(

4 Các câu trả lời

Try nyo po kumuha ng mga bagay na colorful. Tapos pasundin mo sa kanya yung object na un. At 3 months old, they should be able to follow objects na. Yung sa eye contact, start palang sila by 3 months old. Try and try nyo lang po muna baka matutunan palang ni baby.

5y trước

sna nga po walang problema..sana magsstart plng sya mkpag eye contact

Hi mami.. Kmusta n po ang baby mo? Ok n po b ang eye contact nya? Same case po kc tayo hindi ko macatch ang attentention nya. I need somw advice sa mga nkaranas n p. Help me po

5mo trước

mommy kamusta na Po baby mo same case Po kac ehh ngaun 4 months nasay

Mami kmusta po baby nyo? Ok n po b eye contact nya sa inyo at nag reresponse po b sya?

hi mommy, same case with my baby, okay na ba baby mo?