TAHI TIPS

Mga mommy 6 days na yung tahi ko pero masakit paden talaga minsan nahihirapan ako alagaan si baby ko. Umuupo rin ako tuwing umaga sa dahon ng bayabas every maliligo ako. Nagte take rin ako ng CO AMOXICLAV at MEFENAMIC 3x a day. Help and tips naman po para mabilis maka recover at gumaling yung tahi. Thanks po.

12 Các câu trả lời

It takes time talaga, sis. Tiis-tiis muna, ugaliin mo lang maghugas palagi sa ibaba after mag wiwi and e dry mo rin po. Nag try ka po ba maglagay ng unan pag nakaupo ka? Ako kasi nag 3 weeks bago nawala iyong sakit - masakit lang pag umiihi ako. 😂

Dont worrie mamshie gagaling din yan.. ung mga bawal kc nakaka affect din. Paggamit ng napkin bawal ka sa malalansa plus wag kang magbuhat ng mabibigat or magkikilos

Tumagal din ng halos 1week yung sakit sakin mommy. Tuloy mo lang po yung ginagawa mo. Naibsan naman yung sakit sakin same ng process mo.

Try nyo po ung betadine feminine wash ..un po ginamit ko nun mabilis lang natuyo ung tahi ko..

Ok lang po ba yun mag mefenamic padin? Ang reseta po kasi saakin 3days lang

Yung coamoxiclav nyo po prescribed ng doctor?

Up