Bayabas

Totoo po bang mas madali gumaling ang tahi ng bagong panganak na mamshy sa pinakuluan dahon ng bayabas? Thanks

12 Các câu trả lời

Hindi sya reccomended ng OB, sumunod ako sa ob ko, if bagong panganak pa lang wag kang uupo sa mainit o punakuluan matutunaw ang sinulid ng tahi mo. 2weeks Kusang matatanggal yung sinulid. 10days aftergiving birth ako naligo, umupo ako sa dahon dahon . Pwede na kase nacheck up nako ng ob ko non at magaling na yung tahi

Hindi nmn ganun kadali, it takes time din sis basta everyday ka gumamit tapos ihugas mo sya sa tahi. Or i suggest din sa timba maglagay ka yung medyo mainit init pa tapos upuan mo para mainitan yung tahi mo at unti unti mag heal. Like what I did. :)

Betadine Feminine wash na color pink recommended nung OB pagkapanganak ko, 2x a day. 2 weeks lang magaling na tahi ko. Hindi ko natry magdahon ng bayabas kasi hirap maghanap, try mo yung dahon pati yung Betadine.

sa 1st baby ko,hindi nirrecommend ng ob ko.pero mother ko ang kulit, cmpre makaluma.natry ko yang dahon ng bayabas tas pakukuluan, mukang effective nga, cgro wala pang 1 week magaling tahi ko.

4y trước

ganyan mommy ko ngayon ang kulit sinasabihan pa ko mas marunong pa ko sa kanya, gusto nya umupo ako sa bayabas pero di sya advise ng ob ko

yes po, may scientific basis po yan, hindi lang sa bagong panganak ginagamit ang dahon ng bayabas, pati po sa circumsission at ibang minor cuts

Naalala ko noon lagi ako pinakukuluan ng tubig na may dahon ng bayabas ng hipag ko, okey naman po sya, CS naman ako noon sa panganay ko.

pinagawa din po sa kin yan ng mama ko pagkapanganak ko. mabilis naman po ako nagheal kaya mukhang effective naman po.

yan din sabi ng mama ko, upuan mo ung nilanggas na dahon ng bayabas ung warm water nya ba. ganun po mas madali 😊

Yes sis. Wla pa nag 1 week magaling na tahi ko. 3rd degree pa nga ung akin

5y trước

Samahan mo ng gynepro feminine wash

I used that nung nanganak ako. Pinakulo panligo