Positive PT and Blood Serum

Hi, mga mommy's 5 times na po ako positive sa PT at positive din po ako sa blood serum hindi pa po nila ako inadvise for tvs kasi masyado padaw po maaga then naka experience po ako ng spotting pero sobrang light Lang naman po ng dugo then nawawala wala din naman normal Lang po ba yun?

Positive PT and Blood Serum
12 Các câu trả lời

yes normal lang yan delay palang ako ng 4days nag positive then nag pa trans v ako nalaman ko 7weeks and 3days then after non nag spotting ako literal na patak lang

2y trước

isang araw lang yun at patak lang dina nasundan till now 16weeks

spotting po ang iniiwasan. sabi ng OB ko once may makita akong spot ng dugo kahit patak lang, sabihan ko agad sya.

ganyan din po ako.. until now nag spotting sa dec 3 pa ang follow up check up ko.. pero umiinom pa din ako ng folic acid at duphaston

2y trước

Ilang days po kayo nag spotting?

Punta ka po sa ob para po ma resitahan ka nang pampakapit po.. Kasi po yung 2nd baby ko nag spotting ako after 2weeks nakunan ako..

usually 7-8weeks to confirm the heartbeat of the baby. need mo pa check sa OB and tell them about your spotting

hi mga mommies if ganto po yung pt medyo malabo po kasi yung isang line nya hindi kopo sure kung positive o negative po.

mommy I suggest to consult your ob. para po maresitahan po kau since Sabi nio nagspotting po kau.

Hindi po normal na magspotting lalo na on your 1st trimester. Checkup na po kayo

Baka po painumin kayo ng folic acid supplement nito pero po pleae check muna po with your OB :)

Ganyan nangyari dati sakin niresetahan ako pampakapit. Thanks God. Nanganak nako October.

2y trước

Gano po kayo katagal nag spotting?