38weeks and 4days 1cm

38weeks and 4days na ako pero 1cm parin naglalakad naman ako almost 1hour and akyat panaog sa hagdan at nag ssquat nadin. Pa help naman mga ka momshie kung paano mapataas ang cm

5 Các câu trả lời

sakin kase 38 weeks 2 days white discharge LNG , ni Wala pang sign ng labor o ano man , close cervix padin sinunod KO LNG ung SA tiktok na maglaga ng luya at inumin umaga tapos hapon KO LNG ginawa un Tig isang baso Lang kinabukasan nag brown discharge nako then tuloy tuloy na ung hilab , 38 weeks 3 days nanganak nako hehhe, try mopo,☺️

2y trước

Sanaol nakaraos na mii...nagluluya rin po ako simula 37weeks kasi nagkaubo ako pero wala pa rin close cervix pa rin me..39weeks na today😁

ako din mommy same case tayo. 38wks and 3days na ako close cervix padin. Naglalakad lakad naman ako at araw araw 30 squat then nag kekegels din ako kapag di ako nakalakad kasi madalas umuulan kaya exercise nalang pero close na close parin daw cervix ko

as per my experience iba iba kasi tayong mga mommy magbuntis..continue walking at exercise mommy kusang baba yan c baby until mag open cervix po kayo..sa tamang panahon lalabas din yan c baby.

lakad po kayo every morning, ako kasi lakad lakad ako nun umaga tas pagkauwi nag laba at nag igib tas kinagabihan nag labor nako

try nyo po mag do ni hubby and kauspn mo po si baby mo mi ☺️