Pampabuka ng cervix

Hi mga mommy, 3cm na po ako nung april 6 pa , kaso hanggang ngayon di padin ako nanganganak nawala narin po yung hilab ng tyan ko ginawa ko nanaman po Lahat ng nabasa ko dito na mga advice para mabilis bumuka ang cervix , naka 6 pcs pineapple Juice 8 pcs egg Squat Tredmill Pero wala padin po effect . Ano pa po kaya pwede gawin? Gusto ko na talaga makaraos kasi baka makakain pa ng dumi si baby ?

1 Trả lời

Ako po dati niresetahan ako ng OB ko nh buscopan 39 weeks palang tsan ko nun and 2cm plng. Ayaw nya na kasing umabot ako ng 40 weeks hindi din kasi effective yung pag insert ko ng primrose. After ko magtake ng buscopan kinabukasan nanganak na po ako. Pero better to ask your OB first bago ka po magtake ng buscopan.