Mga Mommy Anu Po Pwede Gawin???

38 weeks and 6 Days na Po ako Ngayon , Last IE ko Is April 10 , 2-3CM OPEN CERVIX na ako pero makapal padaw Cervix Ko Niresitahan ako Ng Midwife ng Primrose 5days taking lang 15 pcs 3x a Day Tapos nung 10 sinumulan kona mag Inom habang Cge ako Squat , lakad Lakad , until now wala padin ako nararamdaman na Sakit last day na ng pag inom ko ng primrose ngayong Umaga . Gusto kona makaraos at hirap na ako makatulog sa gabi . Thanks Mommy's sa mga makakatulong 🥰🙏

2 Các câu trả lời

just relax and wait na alng wag mo nang pagutin ng oagurin angbkatawan mo kasi mas mahihirapan ka maglabor at umire oag pagoda ka na. kusang lalabas yan g si babh mo kausapin mo lang. tsaka kung edd mo na at wala pa rin, ob mo na bahala kung induced ka or wait ulit.

same. april 10 1cm daw ako tas 5days na take ng primrose. nararamdamman ko lang pag tigas ng tyan tas minsan kirot sa puson, ramdam ko yung pag push sa pempem ko

1y trước

same tayo mi