primerose

Hello mga mommy 38weeks and 4days na poh ako binigyan ako ng doctor ng gamot na primerose na e papasok daw sa akin 4tabs sa umaga pag gising tapos 4tabs naman poh sa gabi bago matulog..super effect poh ba yung primerose para mag labor na ako...?good for 7days poh yun ag d daw parin ako mag labor sa 7days na yan...injuse na daw ako para lalabas c baby koh

10 Các câu trả lời

Kasi nag insert na ako kaninang umaga...after 1hour tumayu na ako my lumalabas sa akin na oil na yung amoy mdjo malangsa..ganun ba talaga yun...wala namn akung my naramdaman...mamayanG gabi insert ako ulit 4tab...sana lalabas na c baby para ok na lahat...

5y trước

Malansa tlga tagasl mwala yan sa panty