LABOR

mga mommy 38 weeks and 1 day na po tummy ko... May lumabas po kasi na konting dugo skin .. Sign of labor po ba yun??

18 Các câu trả lời

Yes mommy.. Ako ganyan din may lumabas sakin na dugo ng morning wala pa ako nararamdaman pero bandang tanghali madalas na yung pag sakit ng tyan ko.. Nag punta ako sa hospital kung saan ako manganganak tas tinawagan nila yung OB ko.. Tas chineck nasa 1-2cm pa lang inask ako if papa admit na ba ako.. Sabi ni Hubby ipaadmit na daw kasi mtrapik samin papunta sa ospital eh.. Kaya yun kinaumagahan nanganak na ako.. Hindi na kasi ako natagtag eh.. Inadmit na agad ako sa labor room.. Kaya hindi na ako naka lakad lakad..

Yes po. Ganyan po ako. Konting blood tapos pinapunta na gad ako ni ob sa hospital the sunud sunod na nangyari

Yes, that's your mucus plug. You'll give birth anytime of the day now.

Yes po mommy contact your ob na po

5y trước

Kahit wala pang nararamdaman??

yes contact your ob or go to er

5y trước

welcome! goodluck 😊

Yes yes yes 😍

Yes po..

yes ❤

Yes po