38 weeks and 1 day

Still no sign of labor 😢 #1stimemom #firstbaby #advicepls

38 weeks and 1 day
8 Các câu trả lời

Ganyan din ako mga mamsh. Due date ko Sept 12. Biglaan nalang ninyong mararamdaman na naglalabor na kayo. Inaabangan ko din paglabas ng baby ko nun e lahat na ginawa ko. Pero si baby mag dedecide kung kailan nya gusto. Basta do proper diet lang, squat, lakad mga ganon. Kausapin lagi si baby effective yun. Nakaraos na ko nung Sept 11. Good luck sa inyo. Pray lang lagi 😊

4y trước

2.9 kg si baby. Opo normal del lang mamsh. Kaya nyo yan. Dasal lang po 😊

Sabi ng OB sa article na nabasa ko, si baby daw parang prutas kapag hinog na kusa na lng malalaglag. I'm also in my 39th week, mahirap kasi mabigat na sya talaga, pero kung nag-eenjoy pa sya loob no problem naman. Basta healthy sya.

38weeks and 3day ako ngaun pero minsan may lumabas na mucus minsan kulay brownish..dpa ako na ie kac wala akong OB at sa mga center lng ako nagpapacheck up😢

4y trước

Same po tayo mommy

38 weeks and 5 days ako ngayon. No sign of labor pa din. 1cm IE sakin nung monday. Haay sana makaraos na tayo mga mommy

4y trước

same tayo 2cm na ako but no sign of labor pa rin sana makaraos na tayo hihi 38 weeks and 4 days

ako nga momsh 39 weeks and 4 days na smskt lng tiyan ko ngyon hnd naman ako napopoop wala din discharge 😓😓

More walking and squat mommy. Praying makaraos na po kayo.Godbless

Walking and akyat baba sa stairs mommy. do squats as well. ☺

good luck po