37weeks and 3Days

Hi mga mommy . 37 weeks na po ako . 1.2cm na . Pero sbi po ng OB ko Makapal pa po yung cervix ko . Pero pinapainomin nmn ako ng primrose . Ano pa po dapt gawin ora manipis ung cervix ko . Salamt po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

Wala po mommy kusa pong lalambot yan. Antayin mo po for the meantime po ay maglakad lakad ka at magsquat. Baba akyat ka sa hagdan pero magiingat parin po.

Lalambot din yan mommy eventually. Continue mo lang pag take ng EPO. Lakad and squats also helps. :)

slamat sa sumagot mga mommy . nanganak na po ako ..

3y trước

may. 27 po . kso nangank na ako may 11