Paghinga ni baby

Mga mommy 34weeks pregnant na po ako, ngayon lang parang ang bilis ng paghinga ni baby sa tummy ko. Normal lang po ba to? #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

How do u know? Even with dopplers, HB lng naririnig dun. You wouldn't have been able to hear or feel ang breathing nya sa tyan.

2y trước

baka sinok mi Yong napintig pintig

Di mo po makikita yung paghinga ni baby if nasa tyan mo pa sya, baka hiccups yun. pacheck up ka nlng po pra makampante ka.

I don't think that's breathing, baka hiccups yan or movements niya mismo, but not breathing itself.

Bili ka doppler para sa fetal heartbeat ni baby