Breast Milk

Mga mommy 34 weeks na po akong preggy sa baby ko pero di kagaya ng iba na meron ng milk na lumalabas sakanila. Sakin po wala tlaga as in walang wala :( worried ako kasi baka wala akong mapadede sa baby ko. What to do po :( 1st time mom po ako wala pa po akong masyadong alam eh. :(

1 Trả lời

stop being worried.don't stress yourself. normal lang yan mamsh. kht ako nanganak wla pa rin milk. pgkalabas ng baby mo unlilatch lng mgkaka milk ka rin ;)

4y trước

Thankkyou momshh 😘😘