Breast milk

Ask lang po im 34weeks preggy napo but still wala padin kahit tulo ng milk sa breast ko. What should i do po? Help po 1st time mom po. Thankyousomuch po

2 Các câu trả lời

Wag masyado magworry. Madalas after manganak pa lumalabas ang milk. To prep for your breastfeeding journey, ask your ob kelan ka pwede magtake ng malunggay capsules or other supplements. Make sure mapa Unang Yakap si baby paglabas nya and mapalatch sya sayo. And pray and believe of what your body can do. Safe pregnancy. ❤

5y trước

Thankyousomuch po

Ako nga rin po 35 weeks na ngayun.. wala parin lumalabas