hiccup

hi mga mommy's 33 weeks pregnat here ask ko lang if ako lang b nakakaramdam na sumisinok si baby sa loob ng tyan? hehe lalo na kapag nagugutom na ako sumisinok siya

11 Các câu trả lời

Normal po yan. Since nagppractice na si baby mag inhale exhale. Amniotic fluid natatake nya so sinisinok sya. Twas kinda weird feeling pero nakakatuwa din ❤️

5y trước

Baka hindi ko pa na fefeel hehe thank you sjs

Hala paano po malalaman pag sinisinok siya? Pano po sa pakiramdam? Baka sinisinok na sya di ko lang alam hehe

madalas baby ko, nararamdaman ko rn hiccups nya. dumadalas ngayong 35weeks ko na. nakakatuwa lng hihi

Oo, araw araw siyang sinisinok,, minsan 3 times pero nawawala din,,,normal lang yun,,,

Anong feeling ng sinisinok si baby sis? First time mom here 5 months.

Same here mamsh hehe

Same here! 😁

Same here sis

Yes same here

Same here mommy

5y trước

hehe kaktuwa sis pag sumisinok si baby sa tyan haha may tine nga na gustong tapalan ni hubby yung tyan ko ng papel kasi sumisinok daw si baby haha