32 wewks preggy

Hi mga mommy! 32 weeks na po ako ngayon, tanong ko lang po kung normal tong mga nararamdaman ko sa gantong week. Madalas ko na kasi maramdaman galaw ni baby sa may puson ko, more like malapit na sa private part. Tapos may times na medyo masakit yung vagina ko. Madalas din akong may white and watery discharge. Pero di naman po sumasakit likod/balakang ko. Yung puson po may times lang pero di naman po madalas. Medyo worried lang kasi ako, salamat po. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy #TeamOctober #32weeks

1 Trả lời

Normal lang naman po except po sa discharge... madami po ba yung discharge nyo? Inform nyo po agad ob po ninyo.

3y trước

Minsan po mommy, minsan naman po wala, may times na watery lang po. Opo bukas naman po ay sched ko kay ob