27 weeks pregnant

Hi mga mommy, 27 weeks pregnant na po ako pero yung tummy ko super liit pa din lalo na sa personal parang nabusog lang ako. Pero ramdam ko naman si baby. May same case din po ba dito na maliit amg tummy mag buntis? Ftm po ako.

27 weeks pregnant
7 Các câu trả lời

all goods naman yan mi. walang malaki o maliit na tummy as long as healthy naman si baby sa loob. ganyan din akin maliit lang bukas due date ko na 😁

2y trước

congrats po

ok lng nman po khit,maliit basta po ang mahalaga,may regular check -up para po mamonitor c baby if healthy po😊😊

Ganyan po talaga, mommy. iba iba po ang buntis. pero wala po yqn sa laki o liit ng tyan. stay healthy po!

Ako din po, 18weeks and 3days anliit parin tiyan ko parang bilbil lang 😅

ako rin maliit magbuntis last year 7mos na ako jan 😆

yes . ako din po maliit lang magbuntis

Ganyan din po sakin Mommy,im 25 weeks.