Ten weeks small tummy, but mataba si mommy

Hi! I’m ten weeks pregnant, ako yung tumataba pero yung tummy ko maliit. May nakasabay ako sa bank 12 weeks times 3 yung laki ng tummy niya tapos maliit naman siya. Ok lang ba si baby?

2 Các câu trả lời

iba iba nmn poh kasi ang pagbubuntis. Meron pong malaki magbuntis may maliit poh. Wla nmn poh prob don basta healthy poh c baby

Almost 10wks preggy mom here👋🏻 maliit din po baby bump ko pero healthy po baby ko sabi ni doc. Ok lang yan mommy♥️