Suggestions & Words Of Encouragement

Mga mommy, 20 yrs old pa lng po ako. And magssecond year college pa lng po sana kaso yun nga, dumating na si baby sa buhay ko. Balikan po ako sa Italy for renewal po. Pero etong last na uwi ko eh hindi na sana ako babalik kasi nga nagdecide ako na mag-aaral na lng kasi sayang lng dn kung patigiltigil ako sa pagaaral dahil lng sa pagrrenew ng residency permit. Pero yun nga, nabuntis ako. Tas iniisip ko kung chance nga ba to or sign ba na dapat akong pumunta kasi nga sa March pa expiration ng residency permit ko. Eh parang ang sakto kasi dpa nageexpire. Dati sinasabi ko, ang hirap maging DH. Na kahit anong mangyari, nabuntis man ako tatapusin ko pagaaral ko. Pero ang hirap po pala no, pag andyan na si baby. Lalo na't sa gastusin. Dko po alam kung itutuloy ko na pagaaral ko o titigil muna para magwork na lng dn dun. Ang hirap lng kasi iwan ng anak ko, pero naaawa dn po ako sakanya lalo na pag dumadatng ung point na upaubos na ung gatas niya tas wala ka pang pambili? Dun pa lng ang hirap na. Haiy, ano po kaya ang dapat kong gawin..

1 Trả lời

Alagaan mo muna self mo mahirap mag work kapag buntis kc may effect kay baby ang stress sa work, pagod at gutom pag d nakakain sa tamang oras... sa pag aaral mo naman pwede mo sya ituloy kapag nakaluwag luwag ka na.. In terms of gastos if wala kang gaanong pera mailalabas pang hospital pede ka sa public hospital tapos pag eligible ka as indigent i zero billing ka nila wala kang babayaran..kung kaya naman may philhealth naman malaking tulong yun 😊 Sa gatas mamshie mag breast feeding ka nalang, pag tulog si baby mag pump ka na at istock ko nalang sa freezer well sealed para kapag papasok ka na sa school bottle feeding nlang sya ng lola gamit breast milk mo.. bsta ang baby blessing talaga hindi lahat nabibiyayaan.. Godbless