Laman sa pwerta

Mga mommy 2 months na ang nakalipas ng nanganak ako pero di pa din yan naalis sa may pwerta ko. Para syang laman. Ano po kaya yan? Medyo mahapdi kasi pag hinahawakan

Laman sa pwerta
10 Các câu trả lời

Hi mommy, kamusta ka na? Better consult your OB po especially kung may pain. If something is protruding po tulad ng sa inyo, it could be some kind of prolapse po, which can happen during childbirth lalo na kapag natagalan sa pagpu-push. Pacheck nyo na po mommy if you haven't already.

Meron din ako na prang laman na nakausli bnda sa may tinahiaan para syang kuntil ganon. sa panganay ako nagkaroon nyan until now sa 2nd baby ko meron parin ako. 1month pp here

2y trước

How about po kapag naki pag do kay mister masakit po ba?

mga moms. ganyan din ako. after jong manganak, may nakausli, pero nawala na after kong mag take ng food supplement na nakakgaling ng hemorrhoids

2y trước

purple corn po mom, napaka effective!

Ganyan din sakin 5 months na until now meron padin.. parang yong final na tahi sa pwerta don may naka usli na parang laman😔

2y trước

Ano po ginawa nyo po? Ano po kaya ito .may ganito po kasi ako ngayon 2 months after nanganak

Ano po ginawa ninyo po ? Nawala po ba ? Kumusta na po? May ganyan din kasi ako ngayon. Sana ma replyan nyo po ako .

2y trước

ako pina check ko sa OB ko kasi 2mos.na pero may masakit pa rin sa pwerta ko..excess tissue daw yun at bukas ire repair daw nya.kinakabahan nga ako baka masakit na naman.hays

kung may pilas at Tahi ka mamsh, normal yan, mahapdi talaga yan sobra. magpepeklat yan ih parang keloids

Parang ganyan din po yung saakin kaso nasa bandang gilid po sya at ang sakit nya

2y trước

Gumaling po ba yung sa inyo maam .may ganito kasi ako ngayon sana masagot po ninyo

Ano na po nangyari sa inyo,nawala na po ba ung laman sa pwerta nyo?

mawawala din yan wag k lang mciadu mguupo

hemmorhoids po yan