Ultrasound

Hi mga mommy's 13 weeks preggy po ako pede na po kaya ako mag pa ultrasound 13 weeks and 1day napo ako now pelvic napo ba ang gagamitin sakin o tvs ? 1sttimemom po

8 Các câu trả lời

nung nagpa check up po ako at 13 weeks 3 days pelvic ultrasound po ginawa ni OB sa akin ☺️kita na po na malikot si baby

yes po, pelvic na po gagamitin kasi may bump naman na po at lumagpas na yung puson mo sa palibot ng pelvic girdle :)

oo kase ako 11weeks and 4 days kita na baby ko at ang lakas ng heart beat pelvic ang ginamit sakin

sakin po 14 weeks pelvic po awa Ng diyos kita na si baby always trust to god 🙏😇

sakin 7weeks and 6days pelvic napo ang ginawa sakin

Saakin trans-v 12weeks. kitang kita talaga👶🏻

sakin po 14 weeks pelvic po sakin

pelvic po 13 weeks :)