Ultrasound asking

Hi po 10 weeks and 6 days napo ang tummy ko pag 13 weeks napo ba ibig sabihin 3 months napo ba yun ? At pag 3 months po ba tvs parin pa ang gagamitin or pelvic ultrasound napo ? Ask lang po #1sttime_mommy #10wand6days

5 Các câu trả lời

hi Mi. yes. and 3 months po is from 9weeks to 13 weeks. and yes po ulit, pelvic ultrasound na po ang gamit kasi may bump na po :)

2y trước

thankyou po

Hello. Yes, 3 months na po at Pelvic ultrasound na po.

yes po 3 months and 1 week na sya, ako po 10 weeks pa lang pelvic ultrasound na.

2y trước

thank you po

yes po pelvic na, ako po nung 8w4d nakita na sa pelvic

yes po mi. ❤️