small tummy

Hi mga mommy! 12 weeks pregnant na ako pero mejo maliit parin ang tummy ko.. Normal lang ba yon?

16 Các câu trả lời

Yes po normal po yun ako nga kahit mabilbil ako di pa rin halatang buntis ako 13weeks mukhang bilbil pa ein tyan ko. Pero nakakapa ko bandang baba ng puson ko may something lapad na pabilog na medyo matigas yun na siguro yung uterus ko na nag expand. 😊

Wala po sa size yan. :) may iba talaga maliit lang ang nilalaki ng tummy nila. Sakin naman 4 months palang pero ang laki na masyado. Baka gawa nadin ng malaki ang tyan ko noon pa. :D important po is healthy baby natin sa loob.

Same here 12wks pregnant pero flat pa din tummy which is ok lang . I can still wear yung jeans ko and other clothes.

Wala pa talaga yan mommy wait mo po 6 months and up madalas nalabas ang baby bump lalo na pag first time mom ka

May maliit po talaga magbuntis. Sakin nagshow lang baby bump nung 5 months na po tiyan.

Normal lng Yan sis..aq mga 5mos na sya lumaki pero ndi prin tlga sya ganun kalaki.

Yes very normal by 6 mos magsstart talag lumaki si baby kasabay ang tummy.

Normal lang po yan sakin po 16weeks na pero maliit pa din

Normal yan. Pag nasa 3rd trimester kna biglang laki nyan

wla pa talaga yan momsy..maliit pa po sya talaga