Pampagana kumain

Hi mga mommy, 11 weeks preggy po ako and wala akong makain. Lahat parang lasang bawang sakin and nagsusuka ako everytime. Baka po may nakaexperience po ng ganto and ano po kaya pwede kong gawin. Nagdrop po ako weight ko from 61 to 57 in 3 weeks :(#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

naku mejo mahirap nga po yan pinagdadaanan mo pero sana kumain k po pilitin mo alang alang sa baby mo fruits o oats cereal try mo po at mga veggies sayo po nakasalalay ang ikalalakas ng baby mo take care😊