pills

Mamsh ask ko Lang further info ng DIANE na pills. Maganda ba ito gamitin? Pwede ba ito even I am breastfeeding ? Pwede na bang uminom nito even 2 months old pa c baby or when should I start taking this pills? Thanks po sa sagot .

1 Trả lời

D po pwede ang diane sa breastfeeding baka mahinto po ung milk niyo po.may nerereseta po mga OB na pills po for breastfeeding po..dati sakin Exluton mini pills ung nerekomend tapos tuloy tuloy kag inumin wag kakaligtaan ganun po ung akin dati..