ask

Mga mommshie ilang beses na po akong nag pa check up sa center pero di po ako binibigyan ng vitamins o kahit ano.. Ganon po ba yun? 2months napo akong buntis

17 Các câu trả lời

Need mo na mag take ng prenatal vitamins mamshie. Hati na kayo ni baby sa vitamins na nate take mo kaya kung kulang ung na iintake mo syempre kulang din ung sa baby. Kung kaya naman po sa ob talaga mag pacheck up much better.

Momsh baka wala available na gamot sa center or naubusan..pareseta ka nalang para makabili ka importante kasi makainom ng vitamins lalo at nasa 1st trimester ka palang..need mo uminom ng folic acid.

Hmm depende yun sis kung nagpapacheck up ka sa private ob. Ako kase tinatanong ako ng mga midwife sa center kng may vitamins akong iniinom try to ask sis

5y trước

Thanks😊

ask ko po sila kasi ung ibang health worker inaassume nila na may vits ka na sarili mo kaya di na sila nagbibigay

Dapat po may folic acid na kayu ngayung 1st trimester momsh.. Importante un para sa development ni baby..

Dapat meron kana iniinom nyan para sa development ni baby. Try mo magconsult sa private OB

Mas maganda po sa ob na lang po kayo pa check up.. hmm uminum ka na po milk pang buntis..

5y trước

Pero ewan ko lang .. hehe baka depende pa din po.. try mo po.

Ask ka po if may supply o wala if wala po mag ask ka na lang ng reseta sa midwife

dapat po unang check up pa lang binigyan ka na ng vitamins kahit vitamin C at Folic.

5y trước

Yon nga po eh nagtataka ako . Kasi dati naman po nung unang pagbubuntis ko unang check up pa lang eh binigyan na ako ng milk at vitamins for baby

Dapat po meron na. Ako po 9 weeks meron na kasi 9 weeks ko po nalaman