ubot sipon

hi mga mommies..tanung q lang po sna anu mgnda na herbal pwd itake ni baby 2 weeks old plang po kc xa nahwaan ng ubot sipon ng panganay q. naawa na aq kc hirp na tlga xa huminga..dinala q na xa sa pedia nresithn lang xa disudrin at painomin lang dw ng tubig..nbbhla prin aq..ang ubo nia kakaiba na..pang 3 days na ang ubo nia..pls nid help..here's my baby boy pla..??..thanks and advance sa mga ssgot.

ubot sipon
15 Các câu trả lời

Mas mganda ipaconsult sa pedie,,mas alam nila kung anu pwde sa bata...