ubot sipon

hi mga mommies..tanung q lang po sna anu mgnda na herbal pwd itake ni baby 2 weeks old plang po kc xa nahwaan ng ubot sipon ng panganay q. naawa na aq kc hirp na tlga xa huminga..dinala q na xa sa pedia nresithn lang xa disudrin at painomin lang dw ng tubig..nbbhla prin aq..ang ubo nia kakaiba na..pang 3 days na ang ubo nia..pls nid help..here's my baby boy pla..??..thanks and advance sa mga ssgot.

ubot sipon
15 Các câu trả lời

Sundin po pedia. Wag painomin ng iba

Mas mainam pong pachek up niyo siya

consult mo muna sa ob

Oregano po try nio

5y trước

Opo delikado pa kc weeks old alang ang bata..

Green barley po :)

5y trước

Yun po ang pinapainom po namin sa mga baby/pamangkin pi namin.di po namin pinapainom ng any gamot.