Looking for advice

Hello mga mommies Tanong ko lang po ano po magandang inumin para pantanggal ng ubo . 2months preggy po ako ☺️ Sana po may maka sagot Paki comment nalang po sa baba ty po!

14 Các câu trả lời

more water intake lang po then sabayan ng fruits na rich in vitamin c. nung nagka ubo at sipon ako, inadvice po ng OB ko na mag vitamin c ako yung potencee na non acidic (once a day for 2 weeks).

Nung time na may ubo po ako dalandan laging kinakain ko at more more water po thanks god nawala din po ubo ko . Try mo mommy healthy din dalandan satin mga preggy at kay baby 🤍

2t trước

calamansi juice with honey iniinom ko dati.. naging ok naman po

Ako po nagka dry cough and colds then niresetahan ako ni OB ko ng pang tanggal allergy and ayun nawala naman na. More on Water and fruits that which is rich in vitamin C

Ako mi grabe ubo ko last week niresetahan ako ni Doc ng Vit B complex, wala pa pong 2 days wala na po agad.

more water tapos pinag ihaw ako ng 2 pcs Calamansi tapos piniga Yung katas puro ko ininom, umokay naman

tubig lang kalang po ng tubig pag sinisipon ako or ubo tubig lang ng tubig nawawala ren agad

ako po pag ganyan warm water lang with lemon and ginger lng the whole day..

more on water lng mi. ako inuubo, sipon ako ang ginawa ko lng tubig ng tubig

Pacheckup po kayo. ako niresetahan ng cefalexin noon.

More water and citrus fruit momsh 😊