worried

Mga mommies,sino po dito same sa nararamdaman ko na parang nanginginig si baby s tyan.normal lang po ba un? Sna may makapansin.thanks in advance #32weeks preggy

1 Trả lời

Ganyan din ako dati momsh, pero sabi ng ob ko pakiramdam mo lang daw yun haha busy daw si baby mag swimming sa amniotic fluid niya.

5y trước

Ahh gnun pla un.slmt s sagot mo sis atleast naliwanagan n aq.actually ngaun weeks ko lng nararamdaman.sa 12 pa kc punta ko s ob ko don ko pa lng sna itatanong.pero worried n tlga aq kc every minutes, hours xa nararamdaman ko