BELOW NORMAL PLATELET

Hi mga mommies! Sino po dito same case ko na below normal ang platelet count ? My OB advised me to take Vitamin C with zinc. Any recommendation kung anong food pwede magpataas ng platelet? I'm on my 36 weeks, pinagreready ako ni OB ng 2 bags of blood incase na hindi tumaas platelet ko. Anyone here na same case with me nag normal delivery po ba kayo or cesarean? Thank you. 😊

1 Trả lời

alam ko momsh yung vit C e para mas maabsorb yung iron. liver saka mga green leafy vegetables like talbos effective for me