kagat ng lamok

Mga mommiess.. may pinapahid po kayo para sa kagat ng lamok ng babies nyo?

16 Các câu trả lời

Calmoseptine or After Bites ng tiny buds. Pero kung gusto mo talaga mawala lamok momsh, Incenso try nyo matapang amoy non kaya pag magsisindi ka make sure na hindi nalalanghap ni baby yung amoy.

Try niyo po yung Tiny Buds yung After Bites po. Ok naman po siya kay baby, yun din nilalagay ko pag may nakikita akong kagat siya ng lamok.

tiny remedies after bites effective and safe kasi all naturals #adorablebaby

4y trước

Mern po ba nyan sa mercury?

Tiny Buds After Bites momsh. Nawawala po yung redness at kati

calmoseptine or tiny buds after bites

Tiny Buds After Bites po mommy. 😊

Try Tinybuds mommy,.after bites

Tiny buds after bites

Calmoseptine☺️

Breastmilk lang po