umbilical cord

Hello mga mommies..Please help.Im too much worried with my lo.Im in 34 weeks & 4 days preggy now.Hindi masyado magalaw si baby.2 days ago nagpa ultrasound po ako at nka cord coil si baby.What po mabuting gawin?

umbilical cord
18 Các câu trả lời

Same. Nakita na may cord coil si baby at 36 weeks. Both yung ob ko and yung ob sa ultrasound center is di naman worried. Pwede pa naman nga daw alisin ni baby yung loop. But nung manganak ako andun pa din yung loop pero normal delivery pa din naman 🙂

5y trước

Hoping wla problem.natatakot tlaga ako & worried🙏

Pwede ka magpunta sa OB mo to let him/her know about it. Pero normal nmn dw yan ng pupulupot yun cord pag malikot. Sakin ganyan okey lang dw.. as long as everyday yung movement maramdaman. But still let your ob know

5y trước

Ay nkapanganak na po ako momsh. 4 months na baby ko now...

pacheck up po ulit kayo, patignan mo po kung may heartbeat pa si baby baka kasi hindi na sya gaanong gumagalaw kasi nasasakal na sya, kapag ganyan po emergency CS ka kapag sobra na nakapulupot sakanya cord nya

5y trước

Normal nmn po heartbeat ni baby sis.But day time hindi lng sya masyado gumalaw.Pero kpag gabi ok nmn galaw nya.Nakaka worry sobra.

Kasabihan: wag raw po mag suot necklace or bracelet kasi yun po yung nag co-cause ng umbilical cord sa neck ni baby. Totoo po yun.. Kya ako di ako nag susuot ng kahit anong abubot sa katawan. 🙂

5y trước

Ok po. Depende parin tlga sa tao.

Observe niyo po mommy ung movements ni baby. Count niyo po ung movement ni baby dapat 10 or more movements in a hour. Hopefully machange position pa si baby before siya mag full term.(between 37 weeks)

5y trước

Hoping nga din po ako sis.Nakaka worry masyado.

As long as malikot c baby posible po talaga na pumulupot ang pusod sa leeg o sa katawan nya kaya hndi po totoo ang kasabihan na pag naglagay ka ng towel sa balikat o what.

Hindi n yan maaalis..kasi May kasabihan tau na pag tau maliligo wag ipulupot ang towel sa ulo at c hubbY wag mag sampay ng towel sa balikat..ganyan aq sa panganay q

5y trước

Myth. hindi po yan totoo.

pray ka lang kay god sis pero ang pag kakaalam ko hangang dika panganganak gagalaw pa nang gagalaw si baby kaya pwede pa maalis ni baby

5y trước

Thank u sis..

Npabasa mo na po ba sa ob mo sis? Nakapulupot po ang pusod ni baby sa neck nya, ms mgnda mgpcheckup ka weekly sa ob mo.

5y trước

Opo sis pamonitor k po lagi sa ob mo sana mawala ung pulupot ng pusod ni baby sa leeg nya🙏🙏🙏 Pray lang po tayo sis.

hindi pa po kayo bumabalik sa OB? you better go na po mommy mas lalo na kung hindi masyado gumagalaw si baby

5y trước

Ok. Dont forget to count your baby’s kicks! ☺️