umbilical cord

Hello mga mommies..Please help.Im too much worried with my lo.Im in 34 weeks & 4 days preggy now.Hindi masyado magalaw si baby.2 days ago nagpa ultrasound po ako at nka cord coil si baby.What po mabuting gawin?

umbilical cord
18 Các câu trả lời

ask ko lng din po mga moms pano po pag nka cord coil pwede p din po b manganak sa lying in?

5y trước

Sa case ko po naCS ako s first baby ko dhil s cord coil..though cnubukan ko mgnormal delivery pro ako di tlga xa lumabas..

Expect ka na po na ma CS ka. Ganyan nangyari sakin today po. Kawawa si baby

5y trước

Ganun talaga po. Mas ok naman CS mataas pain tolerance ko pero 4-5 cm palang parang mahihimatay ako sa sakit. Nung nag declare sila ng CS napa Thank you Lord nalang ako 😂

Parang same case Tayo 6months tyan ko ganyan din

Tell your ob immediately. You might bee3to under go cs

5y trước

Yes momshie na check na nya khapon.

Punta agad sa OB para sure na safe si LO.

5y trước

Thank u mommy.

Ano po advice ng ob nyo?

Ano other symptoms mo momsh?

5y trước

Wla nmn momsh.Yun lng inalala ko kasi hindi masyado gumagalaw kpag day time.Pero kpag gabi ok nmn.

Ask nyo po OB nyo Momsh.

5y trước

Ok nmn po daw sabi ok momsh kaso a bit worried here for my lo.